CƠ HỘI CHO NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM GAN B

Viêm gan b là một bệnh truyền nhiễm dễ biến chứng thành ung thư, theo thông kê mới nhất của y học thì sau khi mắc bệnh viêm gan b nếu không được điều trị dứt điểm, không những ảnh hưởng trực tiếp đến tạ gan như xơ gan, xơ gan cổ chướng , ung thư gan, mà còn tổn hại nghiêm trọng đến các chức năng khác của tạng phủ tâm , thận và hệ thống thần kinh kiến sức khỏe của người bệnh giống như một quả bom hẹn giờ.

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia về bệnh gan trên thế giới, nguyên nhân điều trị bệnh viêm gan b nếu như không chữa khỏi dứt điểm sẽ xảy ra hiện tượng:

Một là, chức năng gan miễn dịch của bệnh kém, không thể kích hoạt tế bào miễn dịch của cơ thể, bài trừ các độc tố trong cơ thể.

Hai là, sự sinh sôi nảy nở của các virus trong tổ chức gan , các loại thuốc thông thường rất khó ngăn được sự phát triển của nó. Do đó muốn chữa khỏi dứt điểm viêm gan b không chỉ đơn thuần là thanh gan bài độc, bảo gan hộ gan. Qua rất nhiều năm nghiên cứu và thực tiễn lầm sàng và thành công trong việc điều trị viêm gan b cho không biết bao nhiêu bệnh nhân trên khắp cả nước, loại thuốc đặc trị được các bác sĩ sử dụng có tác dụng diệt virus, đồng thời có thể nhanh chóng kích hoạt tế bào miễn dịch của tế bào gan, thúc đẩy tế bào miễn dịch tái sinh trở lại, nâng cao dinh dưỡng cho gan, sinh sản kháng thể  miễn dịch cho cơ thể. Thông qua điều trị rồi bệnh nhân có thể tiếp xúc với các nguồn bệnh cũng không bị tái phát. Từ đó dạt được hiệu quả tiêu bản kiểm chứng cả gốc lẫn ngọn

CƠ HỘI CHO NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM GAN B

Sau đây là bài thuốc đặc trị bệnh viêm gan b :

Điều trị viêm gan B mạn tính: Sử dụng cây chó đẻ 30g, nhân trần 12g, sài hồ 12g, chi từ 8g, hạ khô thảo 12g. Cho tất cả những nguyên liệu này sắc uống một ngày 1 thang.

Điều trị viêm B cấp tính: Các vị thuốc cần có là diệp hạ châu đắng (khô) 20g. Cho vào sắc cùng với nước 3 lần, rồi cho thêm 50g đường vào đun cho đến khi tan ra có thể uống được. Sử dụng 4 lần/ ngày. Sử dụng cho đến khi đi xét nghiệm lại thấy kết quả âm tính.

Dùng cây chó đẻ để chữa bệnh xơ gan cổ trướng: Vị thuốc cần có là diệp hạ châu đắng (khô) 100g,  sắc cùng với nước 3 lần. Sau đó cho thêm 150g đường vào đun sôi. Và chia uống nhiều lần trong ngày. Sử dụng 1 liệu trình điều trị từ 35 đến 50 ngày. Đồng thời chú ý chế độ ăn ít muối, ăn nhiều thức ăn có nhiều đạm.

Điều trị bệnh suy gan: Dùng diệp hạ châu đắng (khô) 20g, cam thảo đất (khô) 20g. Cho 2 vị thuốc này vào sắc, uống 2 lần/ngày.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây được rất nhiều người quan tâm hiện nay : Thuốc chữa bệnh viêm gan b


Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CƠ HỘI CHO NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM GAN B Rating: 5 Reviewed By: chi nguyen
Top